Thứ 5, Ngày 02/11/2017, 10:00
Quới Điền Chung kết Liên hoan văn nghệ "Hát cùng Bolero" năm 2017
02/11/2017 | Lê Chẳn
Đêm 30/10/2017, xã Quới Điền và Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện phối hợp tổ chức chung kết và trao giải Liên hoan văn nghệ "Hát cùng Bolero" năm 2017. Liên hoan văn nghệ năm nay đã thu hút hơn 80 thí sinh đến từ các xã, thị trấn trong huyện tham gia dự thi. Các thí sinh được chia làm hai bảng thi diễn, ở bảng A; các thí sinh có tuổi đời từ 40 trở xuống và bảng B có tuổi đời từ 41 tuổi trở lên.

Qua vòng sơ tuyển và vòng bán kết Liên hoan văn nghệ "Hát cùng Bolero", Ban tổ chức đã chọn 14 thí sinh ở hai bảng, có số điểm cao nhất vào vòng thi chung kết xếp hạng.

chung ket bolero.png

Ảnh: Ông Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhất, nhì cho các thí sinh

Kết quả ở bảng A: Thí sinh Đổ Công Danh, đạt giải nhất và thí sinh Võ Truyền Thanh đạt giải nhì cùng ở đơn vị xã Thạnh Hải. Ở bảng B: Thí sinh Trần Vũ Hoàng, đơn vị xã Hòa Lợi đạt giải nhất; đồng giải nhì là thí sinh Đinh Văn Khang, đơn vị xã Quới Điền và Huỳnh Thị Hương, đơn vị xã Tân Phong; Lê Văn Hải, đơn vị xã Quới Điền đạt giải ba.

Được biết, đây là năm thứ hai xã Quới Điền phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ "Hát cùng Bolero"./.