Chủ Nhật, Ngày 08/07/2018, 09:00
Bắt và xử lý 04 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy
08/07/2018 | Văn Minh
Từ đầu năm 2018 đến nay, Công an huyện đã bắt và xử lý 04 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua đó, thu giữ 14,8759 gam ma túy dạng Methamphetamine và 0,5471 gam loại heroin ở địa bàn các xã Phú Khánh, Tân Phong và Thị trấn Thạnh Phú.

​Thời gian tới, ngoài tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành và nhân dân trong công tác phòng chống ma túy thì huyện tập trung lực lượng triển khai đồng bộ các giải pháp kiềm chế, kéo giảm tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy. Trong đó, chú trọng rà soát lên danh sách số đối tượng có biểu hiện nghi vấn, điều kiện, khả năng tàng trữ, vận chuyển mua bán trái phép chất ma túy để đưa vào diện sưu tra, quản lý. Đồng thời, phối hợp với Phòng PC47 Công an tỉnh trinh sát các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trên địa bàn huyện để có kế hoạch triệt xóa./.