Thứ 3, Ngày 24/07/2018, 14:00
Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2017-2021
24/07/2018 | Lê Chì
Thực hiện Kế hoạch số 1058/KH-UBND ngày 16/5/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Phú về việc thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2017-2021” năm 2018.

Ngày 20/7/2018 Ban Chỉ đạo Đề án "Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2017-2021" huyện Thạnh Phú tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại ấp Thạnh Hưng A, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Cổ Chiên, đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể xã Thạnh Hải và nhân dân ấp Thạnh Hưng A cùng tham dự.

Nội dung tuyên truyền về Luật bảo vệ biên giới quốc gia, Luật Biển Việt Nam, Luật phòng, chống ma túy, Luật Hộ tịch, Luật An ninh mạng và Luật Bảo hiểm xã hội.

pl.png

Ảnh: Cán bộ và nhân dân xã Thnahj Hải tham dự buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, nhân dân trên đại bàn khu vực biên giới biển nắm, hiểu được và thực hiện tốt các nội dung của Đề án "Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2017-2021" qua đó nâng cao nhận thức về trách nhiệm và tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển. Đấu tranh, ngăn chặn và phòng ngừa có hiệu quả các loại tội phạm, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị - trật tự, an toàn xã hội trên khu vực biên giới biển của huyện./.