Thứ 6, Ngày 27/07/2018, 16:00
Thị trấn Thạnh Phú tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ địa phương lần thứ II
27/07/2018 | Lê Chẳn
Ngày 20/7/2018, thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ địa phương lần thứ II năm 2018. Có 15 thí sinh đến từ các Chị bộ trên địa bàn, được chia làm 5 đội tham gia dự thi, mỗi đội có 3 thí sinh.

qang.png

Ảnh: quang cảnh hội thi

Hình thức thi, các thi sinh trải qua hai phần thi, thi thuyết trình, thời gian không quá 15 phút và trả lời 01 câu hỏi của ban giám khảo đặt ra. Kết quả chung cuộc đội 1 đoạt giải nhất gồm có: Chi bộ khu phố 1, khu phố 2 và Chi bộ Trường Tiểu học thị trấn Thạnh Phú, đội 4 đoạt giải nhì và đội 5 đoạt giải 3. Thông qua Hội thi, nhằm giúp cho các thí sinh hiểu biết về lịch sử truyền thống cách mạng của địa phương, lòng tự hào dân tộc, những thành tựu đạt được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước, góp phần cùng cố và tăng thêm niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng.