Thứ 3, Ngày 25/09/2018, 08:00
Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại Hòa Lợi
25/09/2018 | Văn Minh
Chiều ngày 21.9.2018, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bến Tre phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Huyện đoàn Thạnh Phú và UBND xã Hòa Lợi tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho 600 học sinh Trường Tiểu học Hòa Lợi.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQVN tỉnh; anh Nguyễn Phúc Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Đại đức Thích Trí Thuận, Trưởng Ban từ thiện – xã hội Giáo hội Phật giáo VN tỉnh Bến Tre; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện.

trung thu 1.png

Ảnh: Các em học sinh được nhận quà

Các em được tham gia trò chơi có thưởng, hát các bài hát tập thể về thiếu nhi, đọc thơ của Bác Hồ gửi các cháu thiếu nhi nhân mỗi dịp tết trung thu, tham gia phá cổ trung thu. Ngoài ra, mỗi em còn nhận được phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, sữa, tập, viết.

Tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng do Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Câu lạc bộ Hạnh Nguyện Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Cũng trong ngày 21 và 22.9.2018, UBND xã phối hợp với Ban giám hiệu Trường Mẫu giáo và THCS Hòa Lợi tổ chức vui tết trung thu cho hơn 700 học sinh, qua đó đã tặng bánh trung thu, lồng đèn và sữa cho các em; tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng do UBND xã vận động mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ./.