Thứ 2, Ngày 11/02/2019, 15:00
Tổng Công ty Du lịch Sài gòn – TNHH Một thành viên (Saigontourist) trao quà Tết cho gia đình chính sách nghèo
11/02/2019 | Lê Chẳn
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 31/01/2019, tại thị trấn Thạnh Phú, Tổng Công ty Du lịch Sài gòn - TNHH Một thành viên (Saigontourist) phối hợp với UBMTTQ Việt Nam và UBND huyện Thạnh Phú tổ chức trao quà cho gia đình chính sách gặp khó khăn trên địa bàn huyện.

Phó Giám đốc Tông công ty Du lịch Sài gòn - TNHH Một thành viên (Saigontourist) Võ Anh Tài, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Trần Văn Của, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Phú Nguyễn Ngọc Tân đến dự.

dulich.png

Ảnh: Ông Võ Anh Tài và Trần Văn Của trao quà Tết cho gia đình chính sách.

Tại buổi trao quà, Phó Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn Võ Anh Tài đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết các gia đình chính sách nghèo khó khăn trên địa bàn huyện Thạnh Phú năm mới an lành, hạnh phúc và trao 200 phần quà Tết cho các gia đình, mỗi phần 1 triệu đồng, với tổng kinh phí 200 triệu đồng. Đây là những phần quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhằm động viên chia sẻ đối với các gia đình chính sách nghèo khó khăn đón Tết cổ truyền vui tươi và đầm ấm.