Thứ 4, Ngày 12/06/2019, 08:00
Hội thi công đoàn giỏi năm 2019
12/06/2019 | Mỹ Duyên
Sau vòng sơ tuyển diễn ra vào ngày 24/5/2019; ngày 07/6/2019, Liên Đoàn lao động huyện tổ chức vòng chung kết hội thi Chủ tịch công đoàn giỏi năm 2019.

Đến dự có ông Trần Trung Hào, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh Bến Tre, bà Nguyễn Anh Khoa, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, cùng 22 thí sinh có thành tích tốt tham gia vào vòng chung kết.

Ở vòng này, mỗi thí sinh thi thuyết trình và xử lý tình huống. Qua đó nhằm giải quyết nhiều vấn đề thực tiễn; nâng cao kỹ năng xử lý tình huống, nghệ thuật Tải về    vận động quần chúng.

cong doan.png

Ảnh: Ông Trần Trung Hào, PCT LĐLĐ tỉnh trao giải I cho các thí sinh

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho thí sinh Lê Thúy An - Chủ tịch Công Đoàn cơ sở  Trường Mẫu Giáo Bình Thạnh, Đỗ Kim Thoa - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Đại Điền, Hồ Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chợ Giồng Miễu; trao 4 giải II cho Chủ tịch công đoàn cơ sở trường Trung học cơ sở Thạnh Phú, Chủ tịch CĐCS trường tiểu học An Qui, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở xã Đại Điền và Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Phú Khánh; trao 6 giải III và 9 giải khuyến khích cho các thí sinh./.