Thứ 2, Ngày 24/06/2019, 14:00
Tuyên dương học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi
24/06/2019 | Văn Minh
Ngày 18.6.2019, tại trường THCS Quới Điền, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Phú tổ chức lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2018 – 2019. Ông Lê Văn Trung – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đến dự.

Năm học 2018 – 2019, huyện có 49 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; trong đó, có 01 học sinh đạt giải nhất, 9 học sinh đạt giải nhì, 16 học sinh đạt giải ba, còn lại đạt giải khuyến khích; có 01 học sinh đạt giải tư cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; 01 học sinh đạt giải ba và 6 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp tỉnh; 02 học sinh đạt giải nhì, 4 học sinh đạt giải ba và 3 học sinh đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Văn hóa đọc cấp tỉnh.

Ngoài ra, có 3 học sinh đạt giải phần mềm sáng tạo cuộc thi Tin học trẻ không chuyên cấp tỉnh; 01 học sinh đạt giải nhất và 02 học sinh đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi "Vì môi trường tương lai" và 02 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi Vẽ tranh quốc Tế Toyota Chiếc ô tô mơ ước năm học 2018 – 2019.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, bà Phạm Thị Trinh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhấn mạnh: những thành tích xuất sắc mà các em đạt được là niềm tự hào của các em, đồng thời là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, dòng họ, của nhà trường và toàn xã hội. Chính các em là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa của tuổi trẻ học đường huyện Thạnh Phú. Bà Phạm Thị Trinh cũng mong muốn các em không thỏa mãn với kết quả đạt được mà phải nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện, sáng tạo đạt nhiều thành tích cao hơn trong tương lai.

Đồng thời, đề nghị các ngành, Hội Khuyến học, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân,... tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện nhà./.