Thứ 5, Ngày 27/06/2019, 16:00
Trao tiền hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo ở xã Mỹ Hưng
27/06/2019 | Văn Minh
Ngày 25.6.2019, ông Nguyễn Văn Thép - Chủ tịch Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Thạnh Phú đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền gần 17 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Đệ, 48 tuổi ở ấp Thạnh Trị Thượng, xã Mỹ Hưng là bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là số tiền do các tổ chức, mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp giúp đỡ cho bà Nguyễn Thị Đệ thông qua Chương trình Nhịp cầu nhân ái của Đài Phát thanh - Truyền hình Bến Tre.

benh ngheo.png

nh: ông Nguyễn Văn Thép - Chủ tịch Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Thạnh Phú trao tiền cho bà Nguyễn Thị Đệ

Ngoài ra, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện cũng đã vận động Hội Tương tế Bến Tre tại Bình Dương hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Đệ 01 triệu đồng. Với số tiền này giúp cho bà đệ có thêm điều kiện để chữa bệnh.

Được biết, bà Nguyễn Thị Đệ bị bệnh ung thư đại tràng thời kỳ cuối, đã phẩu thuật nhiều lần nhưng không khỏi. Gia đình là hộ nghèo, chồng và các con chỉ làm thuê làm mướn đắp đổi cuộc sống qua ngày./.