Thứ 2, Ngày 26/08/2019, 10:00
Tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền viên pháp luật năm 2019
26/08/2019 | Lê Chì
Thực hiện Kế hoạch số 1041/KH-UBND ngày 09/4/2019 của Ủy ban nhân dân huyện về việc tập huấn nghiệp vụ cho tuyên truyền viên pháp luật năm 2019.

Ngày 22/8/2019, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho tuyên truyền viên pháp luật. Bà Phan Thị Mỹ Trinh - Trưởng phòng Phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre đến dự và triển khai chuyên đề tập huấn.

Nhằm phát huy vai trò của tuyên truyền viên pháp luật ở các xã, thị trấn trong việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền pháp luật trên địa bàn huyện, phổ biến cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức pháp luật mới, bồi dưỡng kỹ năng tuyên truyền pháp luật cho đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn.

Bà Phan Thị Mỹ Trinh – Trưởng phòng Phổ biến giáo dục pháp luật Sở Tư pháp đã tập trung giới thiệu những vấn đề chung về nghiệp vụ, kỹ năng xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; kỹ năng tuyên truyền miệng trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật và một số hình thức phổ biến giáo dục pháp luật khác cho 135/218 tuyên truyền viên pháp pháp luật cấp xã trên địa bàn huyện tham dự. Những kiến thức này sẽ giúp cho tuyên truyền viên thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, góp phần tăng cường hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.