Thứ 2, Ngày 30/09/2019, 11:00
Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2019
30/09/2019 | Lê Chì
Ngày 27/9/2019, Phòng Tư pháp, Đồn Biên phòng Cổ Chiên, Ban Quản lý rừng phòng hộ và đặc dụng và Hạt Kiểm lâm huyện phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 145/KHPH-PTP-ĐBP-BQLT-HKL ngày 24/6/2019 giữa Phòng Tư pháp, Đồn Biên phòng Cổ Chiên, Ban Quản lý rừng phòng hộ và đặc dụng và Hạt Kiểm lâm huyện Thạnh Phú về việc tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2019. Được sự cho phép của Ủy ban nhân dân huyện vào ngày 27/9/2019, Phòng Tư pháp, Đồn Biên phòng Cổ Chiên, Ban Quản lý rừng phòng hộ và đặc dụng và Hạt Kiểm lâm huyện phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật năm 2019.

Nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các quy định của pháp luật nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật về Rừng và Biển trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân góp phần nâng cao ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện và tích cực hưởng ứng "Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" (09/11).

Tham dự Hội thi có 06 đội gồm: An Qui, An Điền, An Nhơn, Giao Thạnh, Thạnh Phong và Thạnh Hải cùng 45 người dân ở các xã về dự cổ vũ cho hội thi. Các đội tham gia trải qua 03 phần thi: Phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi, phần thi vấn đáp và phần thi trắc nghiệm với nội dung của các luật như: Luật Lâm nghiệp năm 2017; Luật Biển Việt Nam năm 2012, Luật Biên giới quốc gia năm 2003 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

hoi thi pl.png

Ông Lê Văn Mứt - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải nhất Hội thi cho đơn vị xã An Điền

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải Nhất cho đơn vị xã An Điền, 01 giải Nhì cho đơn vị xã Thạnh Phong, 01 giải Ba cho đơn vị xã An Qui, các xã còn lại đạt giải Khuyến khích./.