Thứ 5, Ngày 05/12/2019, 11:00
Chuẩn bị lễ đón nhận xã nông thôn mới xã Thới Thạnh
05/12/2019 | Văn Hiện
Ngày 04/12/2019, Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia huyện tổ chức cuộc họp với các ngành có liên quan chuẩn bị các nội dung cho buổi lễ đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới Thới Thạnh năm 2019.

Đến tham dự có đồng chí Lê Văn Khê, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đào Công Thương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia huyện.

Sau khi nghe các ngành báo cáo về công tác chuẩn bị tổ chứ lễ, đống chí Lê văn Khê đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới thời gian qua trên địa bàn xã Thới Thạnh, với những thành tích đạt được xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, đồng thời đề nghị ban Chỉ đạo xã, Ban vận động các ấp tiếp tục phát huy thành quả đạt được, ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa để nâng cao đời sống vật chất, tinh thành cho người dân.

Để chuẩn bị tốt cho buổi lễ, dự kiến diễn ra ngày 21/12/2019, ông Đào Công Thương yêu cầu các ngành chức năng huyện, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao tham mưu giúp Ủy ban nhân dân huyện và phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Thới Thạnh thực hiện tốt các nội dung công việc đã giao./.