Thứ 5, Ngày 24/12/2015, 16:00
Lãnh đạo huyện Thạnh Phú thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2015
24/12/2015 | Lê Chẳn
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2015, ngày 23/12/2015, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện do ông Nguyễn Minh Cảnh, TUV - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng chức sắc Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện.

nha tho.png

Chủ tịch UBMTTQ huyện Phạm Văn Khen tặng lẵng hoa chúc mừng

Tại mỗi điểm đến, ông Nguyễn Minh Cảnh ân cần thăm hỏi, chúc mừng sức khỏe đồng bào Công giáo và Tin lành hưởng một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, phát biểu ghi nhận và biểu dương sự đóng góp vật chất xây dựng các công trình phúc lợi ở địa phương trong thời gian qua của giáo dân, tín đồ và các vị linh mục.

Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, đồng bào Công giáo và Tin lành tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống yêu nước, sống tốt đời, đẹp đạo và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà…

Dịp này, đoàn đã trao tặng lẵng hoa và quà cho các linh mục, chức sắc, giáo dân và tín đồ ở nhà thờ Thạnh Phú, Khâu Băng, Bến Luông, Thạnh Hưng, Bến Vinh, Cái Cá, Bến Dong, Giồng Luông, Cầu Đúc và Tin lành thị trấn Thạnh Phú./.