Thứ 6, Ngày 01/12/2017, 08:00
Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị sơ kết giữa nhiệm kỳ ở xã Thạnh Phong
01/12/2017 | Văn Minh
Ngày 22/11/2017, Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy Thạnh Phú, do ông Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực làm trưởng đoàn, đã đến làm việc với Đảng ủy Thạnh Phong về công tác chuẩn bị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã.

kiem tra.png

Ảnh: quang cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo, đến thời điểm này, xã Thạnh Phong đã cơ bản hoàn thành các bước chuẩn bị để tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ như: Xây dựng kế hoạch phân công cụ thể cho từng bộ phận, chuẩn bị văn kiện, chương trình phục vụ hội nghị, Báo cáo sơ kết đánh giá tình hình qua hai năm rưỡi thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ 2015 – 2020; nội dung báo cáo kết quả cụ thể, phản ánh rõ ràng những vấn đề trọng tâm đúng thực chất, nghiêm túc chỉ ra những hạn chế khuyết điểm. Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết Đảng bộ xã Thạnh Phong năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và báo cáo sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 16 của Tỉnh ủy. Theo kế hoạch, xã Thạnh Phong dự kiến sẽ tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ vào trung tuần tháng 12/2017.

Ông Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu đánh giá cao công tác chuẩn bị hội nghị giữa nhiệm kỳ của xã Thạnh Phong. Đồng thời, chỉ đạo địa phương tổ chức hội nghị nghiêm túc, đúng theo hướng dẫn của cấp trên và lãnh đạo tốt việc lấy phiếu tín nhiệm của cấp ủy./.