Thứ 4, Ngày 03/01/2018, 11:00
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Bến Tre khai trương Phòng giao dịch huyện Thạnh Phú
03/01/2018 | Văn Minh
Ngày 29.12.2017, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt gọi tắt là LienVietPostbank - Chi nhánh Bến Tre tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch huyện Thạnh Phú. Ông Trần Văn Đức, Giám đốc Ngân hàng nhà nước – Chi nhánh Bến Tre; ông Nguyễn Trúc Sơn, TUV, Bí thư Huyện ủy; ông Đào Công Thương, Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Bến Tre đi vào hoạt động vào tháng 06.2014. Qua 3 năm thành lập và phát triển phần nào khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên địa bàn tỉnh. Nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới trong tháng 12.2017, Ngân hàng tổ chức lễ khai trương 02 Phòng giao dịch ở Chợ Lách, Thạnh Phú và năm 2018 sẽ khai trương Phòng giao dịch ở các huyện, thành phố còn lại trong tỉnh.

ngan hang.png

Ảnh: Trao quyết định cho ông Dương Văn Diễn giữ chức vụ Giám đốc phòng giao dịch

Phòng giao dịch Thạnh Phú do ông Dương Văn Diễn làm giám đốc, có địa chỉ tại Khu phố 3, Thị trấn Thạnh Phú, trong khuôn viên của Bưu điện huyện. Với các sản phẩm thế mạnh như: cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn, cho vay tín chấp với đối tượng là công chức, viên chức và cán bộ hưu trí. Cho vay bổ sung vốn cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Bên cạnh, còn các sản phẩm khác như: huy động vốn tiền gửi nhàn rỗi trong dân cư với nhiều hình thức đa dạng, phong phú và dịch vụ chuyển tiền nhanh,...Thời gian qua, tuy chưa có Phòng giao dịch tại huyện nhưng ngân hàng đã triển khai cho vay và bước đầu đạt kết quả khá tốt.

ngan hang1.png

Ảnh: đại biểu cắt băng khánh thành

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Công Thương, Chủ tịch UBND huyện mong rằng Phòng giao dịch sẽ phối hợp với địa phương và các Ngân hàng thương mại khác trong hoạt động kinh doanh với tinh thần cạnh tranh lành mạnh, tiếp tục đồng hành với người dân trong huyện, cung cấp kịp thời và đầy đủ sản phẩm dịch vụ góp phần phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống người dân.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Ngân hàng nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Bến Tre, Bưu điện tỉnh, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Bến Tre, lãnh đạo huyện và lãnh đạo Phòng giao dịch đã cắt băng khai trương./.