Thứ 3, Ngày 10/04/2018, 10:00
Lễ khởi công công trình lắp đặt trụ tuyên truyền quảng cáo trên địa bàn thị trấn Thạnh Phú
10/04/2018 | Lê Chẳn
Ngày 06/4/2018, tại Liên đoàn Lao động huyện, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Thạnh Phú đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình lắp đặt trụ tuyên truyền quảng cáo trên quốc lộ 57, đoạn từ ấp Thạnh Hòa B, thị trấn Thạnh Phú đến Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

lkc.png

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Tân tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Tham dự có lãnh đạo UBND huyện, các ngành hữu quan của huyện, UBND thị trấn, các ban ngành đoàn thể và đoàn viên thanh niên thị trấn Thạnh Phú.

lkc1.png

Ảnh: Lãnh đạo huyện và nhà tài trợ lắp đặt trụ tuyên truyền quảng cáo

Theo kế hoạch sẽ có khoảng 50 trụ bằng ống thép được lắp đặt hai bên quốc lộ 57, phục vụ cho tuyên truyền kết hợp với quảng cáo thương mại trên đoạn đường nói trên, với tổng kinh phí 35 triệu đồng, do các công ty, doanh nghiệp Mobiphon, Viettel và Nguyễn Hoàng đóng trên địa bàn thị trấn tài trợ. Đây là công trình thanh niên thị trấn Thạnh Phú, nhằm từng bước chỉnh trang tuyến đường văn minh đô thị, trước mắt phục vụ cho công tác tuyên truyền quảng bá tuần lễ văn hóa, du lịch, ẩm thực biển tại Cồn Bửng ấp Thạnh Hải, xã Thạnh Hải và kỷ niệm 43 ngày miền Nam hoàn tàn giải phóng thống nhất đất nước.