Thứ 5, Ngày 24/05/2018, 08:00
Khánh thành đường bê tông Tổ nhân dân tự quản (NDTQ) số 03, ấp An Bình
24/05/2018 | Lê Chẳn
Ngày 18/5/2018, UBND xã Hòa Lợi tổ chức lễ khánh thành đường bê tông Tổ NDTQ số 03, ấp An Bình. Hòa Thượng Thích Như Niệm, chùa Pháp Hoa, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà tài trợ và lãnh đạo Đảng, chính quyền ban ngành đoàn thể xã, ấp An Bình và nhân dân nơi hưởng thụ tham dự.

le khanh thanh.png

Ảnh: Các đại biểu cắt băng khán thành đường lộ Tổ NDTQ số 3

Đường bê tông Tổ NDTQ số 03, ấp An Bình có chiều dài 600 mét, mặt lộ 1,6 mét, kinh phí 120 triệu đồng. Thông qua chùa Pháp Hoa vận động, gia đình bà Mã Thị Mỹ Linh, Phật tử chùa Pháp Hoa, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 100 triệu đồng, phần còn lại do nhân dân nơi hưởng thụ đóng góp. Đường bê tông Tổ NDTQ số 3 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ cho việc giao thông đi lại và vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế ở địa phương.

le khanh thanh1.png

Ảnh: Trao bằng khen của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre cho Hà Thượng Thích Như Niệm và bà Mã Thị Mỹ Linh

Dịp này, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre tặng Bằng khen cho Hòa Thượng Thích Như Niệm và bà Mã Thị Mỹ Linh tích cực vận động và ủng hộ kinh phí xây dựng giao thông trên địa bàn Bến Tre.