Thứ 3, Ngày 29/05/2018, 15:00
Tặng 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
29/05/2018 | Văn Minh
Ngày 24.5.2018, tại Văn phòng Huyện ủy, Hội Khuyến học huyện Thạnh Phú tổ chức trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Trúc Sơn, TUV, Bí thư Huyện ủy đến dự.

tang q.png

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trúc Sơn trao học bổng cho học sinh

Mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng do Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trúc Sơn vận động ông Võ Văn Thuần, Phó Cục trưởng Cục Thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trúc Sơn cho rằng những học sinh nhận học bổng lần này là những tấm gương sáng tại ngôi trường mình đang học, học bổng là phần thưởng xứng đáng dành cho ý chí, nghị lực vượt khó để học giỏi của các em. Xã hội luôn quan tâm đến giáo dục, chung tay đóng góp cho giáo dục, hằng năm huyện vận động nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ nhiều phần học bổng, dụng cụ học tập cho học sinh. Vì thế, Bí thư Huyện ủy mong mõi quí phụ huynh quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa việc học của con em mình, học ở đây không chỉ là học chữ mà còn học làm người, hình thành các kỹ năng, biết tự lo cho bản thân.

Ông cũng yêu cầu các ngành, Hội Khuyến học huyện cần quan tâm giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí, nghị lực vươn lên, học giỏi. Bên cạnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp học sinh rèn luyện được nhiều kỹ năng cho mình,.../.