Thứ 6, Ngày 27/07/2018, 15:00
Lãnh đạo huyện thăm sinh viên tại 04 xã An Qui, Hòa Lợi, Thới Thạnh và Phú Khánh
27/07/2018 | Văn Minh
Ngày 24.07.2018, ông Cao Minh Đức, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, thành viên Ban Chỉ đạo chiến dịch TNTN hè tỉnh, phụ trách huyện Thạnh Phú; ông Nguyễn Ngọc Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo chiến dịch TNTN hè huyện năm 2018 đã đến thăm các sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Cửu Long và Đại học Giao thông Vận tải phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tham gia chiến dịch tại 04 xã An Qui, Hòa Lợi, Thới Thạnh và Phú Khánh.

cdmhx.png

Ảnh: ông Cao Minh Đức tặng quà cho sinh viên ở An Qui

Tại mỗi xã, sau khi nghe các bạn báo cáo về việc ăn ở, những thuận lợi khó khăn và các công việc đã hoàn thành. Ông Cao Minh Đức, Ông Nguyễn Ngọc Tân đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, đồng thời biểu dương tinh thần tình nguyện của các bạn với nhiều đóng góp thiết thực cho các địa phương. Mong rằng, thời gian còn lại của chiến dịch các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc các công việc đã đề ra; thông qua các bạn, địa phương mong muốn gắn kết với các trường nhiều hơn trong thời gian tới. Qua chuyến đi này chúc các bạn gặt hái được nhiều kiến thức thực tế bổ ích, khi về trường học tập thật tốt. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo và Xã đoàn các xã tạo mọi điều kiện để các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Dịp này, Ban Chỉ đạo chiến dịch TNTN hè tỉnh, huyện đã tặng các bạn sinh viên ở mỗi xã một phần quà.

cdmhx1.png

Ảnh: Thực hiện công trình ở An Qui

Được biết, tại xã An Qui có 23 sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng và Học viện Hàng không Việt Nam tham gia chiến dịch từ ngày 14.7 đến ngày 5.8.2018; Hòa Lợi có 30 sinh viên trường Đại học Cửu Long tham gia từ ngày 14.7 đến 28.7.2018; Phú Khánh có 22 sinh viên của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng tham gia từ ngày 15.7 đến ngày 5.8.2018 và Thới Thạnh có 11 sinh viên của trường Đại học Giao thông Vận tải tham gia từ ngày 16.7 đến 5.8.2018.

Thời gian qua, các bạn đã phối hợp với các xã An Qui, Hòa Lợi, Thới Thạnh và Phú Khánh thực hiện nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như Đền ơn đáp nghĩa, xây dựng lộ giao thông; bảo vệ môi trường; xây dựng nhà tình nghĩa,.../.