Thứ 5, Ngày 04/10/2018, 15:00
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thạnh Phú thông qua Đề án nhân sự nhiệm kỳ 2019 - 2024
04/10/2018 | Văn Minh
Ngày 01.10.2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thạnh Phú tổ chức hội nghị bất thường thông qua Đề án nhân sự nhiệm kỳ 2019 - 2024. Ông Nguyễn Văn Đảm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự.

Tại hội nghị, đại biểu đã thảo luận và biểu quyết thông qua Đề án nhân sự nhằm chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu MTTQVN huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024, dự kiến diễn ra vào tháng 5.2019. Theo đó, dự kiến số lượng ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ mới là 65 người, Ban Thường trực 3 người gồm chủ tịch và 2 phó chủ tịch.

bn.png

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Của nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Phạm Văn Khen

Cũng tại hội nghị, đại biểu đã hiệp thương cử đồng chí Trần Văn Của, UVBTV Huyện ủy, nguyên Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thạnh Phú vào thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Thường trực và giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện nhiệm kỳ 2014 – 2019 theo Quyết định điều động cán bộ và giới thiệu của Ban Thường vụ Huyện ủy thay thế đồng chí Phạm Văn Khen nghỉ hưu theo chế độ.

Được sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và sự đồng thuận của thành viên Ủy ban MTTQVN huyện, đồng chí Trần Văn Của đã phát biểu thể hiện quyết tâm, phát huy hết năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

bn1.png

Ảnh: ông Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Trần Văn Của đã được hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện nhiệm kỳ 2014 – 2019. Ông đề nghị Ủy ban MTTQVN huyện nhanh chóng hoàn thành hồ sơ, thủ tục gửi về Ủy ban MTTQVN tỉnh sớm chuẩn y kết quả. Đồng thời, yêu cầu Mặt trận Tổ quốc các cấp trong xây dựng Đề án nhân sự cho đại hội sắp tới phải đảm bảo đúng nguyên tắc, điều lệ và thực hiện tốt các công trình chào mừng đại hội./.