Thứ 4, Ngày 05/08/2015, 09:00
Tặng cặp phao cứu sinh cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
05/08/2015 | Vĩnh Thừa Ngã
Ngày 04/8/2015, tại hội trường UBND huyện, UBND huyện Thạnh Phú phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tỉnh Bến Tre và nhà tài trợ tổ chức lễ trao tặng cặp phao cứu sinh cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện. Ông Mai Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

​Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Thúy An, Trưởng bộ phận đối ngoại truyền thông Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon) – đơn vị tài trợ cho biết: Với mong muốn trang bị dụng cụ học tập cho học sinh vùng sông nước, công ty hỗ trợ trao tặng cặp phao cứu sinh cho 240 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện. Đây là loại cặp vừa đựng dụng cụ học tập, vừa là phao nâng cơ thể các em trong trường hợp gặp tai nạn khi di chuyển qua sông rạch, đò ngang. Qua đó, giúp phụ huynh, học sinh và các trường, nhất là ở các xã ven biển, địa phương có nhiều sông rạch trong huyện yên tâm hơn khi con em đến trường.

Tại buổi lễ, đơn vị tài trợ cùng lãnh đạo UBND huyện lần lượt trao 240 cặp phao cứu sinh cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trong huyện. Tổng kinh phí quà tặng 60 triệu đồng do Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon) tài trợ./.