Thứ 4, Ngày 13/01/2016, 14:00
Điện lực Thạnh Phú trao giải thưởng cuộc thi "Tìm hiểu về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả"
13/01/2016 | Lê Chẳn
Ngày 11/01/2015, Điện lực Thạnh Phú phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Huyện đoàn tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng viết bài dự thi "Tìm hiểu về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả" năm 2015 tại trường THCS thị trấn Thạnh Phú.

Cuộc thi "Tìm hiểu về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả" đã thu hút 2.720 học sinh của 17 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia dự thi, với gần 4.500 bài viết, trong đó trường THCS thị trấn là đơn vị tham gia viết bài nhiều nhất, với 585 bài.

Tại buổi lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất 30 quyển tập cho Bùi Bảo Tâm học sinh lớp 9²  và nhiều giải thưởng nhì, ba cho học sinh của trường. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải tập thể cho trường THCS thị trấn Thạnh Phú với phần thưởng 160 quyển tập.

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện có hiệu quả, nhằm góp phần nâng cao ý thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong các em học sinh tại trường. Đồng thời, chính các em là tuyên truyền viên tham gia tuyên truyền các thông điệp tiết kiệm điện cho gia đình và cộng đồng dân cư.

Được biết, trong cuộc thi "Tìm hiểu về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả" lần này, Ban tổ chức đã trao 17 giải nhất, 68 giải nhì và 85 giải ba cho học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện Thạnh Phú.