Thứ 3, Ngày 29/03/2016, 14:00
Công an đối thoại giữa cấp ủy, thủ trưởng đơn vị với thanh niên, phụ nữ và công đoàn
29/03/2016 | Văn Minh
Ngày 26.3.2016, Công an huyện Thạnh Phú tổ chức đối thoại giữa cấp ủy, thủ trưởng đơn vị với thanh niên, phụ nữ và công đoàn trong đơn vị.

cong an.png

Đoàn viên đặt câu hỏi tại buổi đối thoại

Qua đối thoại, đã có 12 câu hỏi của đoàn viên, hội viên phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong công đoàn, phát triển đảng viên, việc trưng dụng cán bộ, chiến sĩ, phân công công tác, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ,...các câu hỏi đã được đại diện Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện giải đáp cụ thể. Đồng thời, Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện có 4 câu hỏi gửi đến đoàn viên, hội viên về định hướng hoạt động trong công tác đoàn, để tạo ra các phong trào sôi nổi thu hút nhiều đoàn viên tham gia, việc rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh chính trị và chuyên môn của từng cán bộ chiến sĩ, ... các ý kiến cũng được đại diện các đoàn thể trả lời thỏa đáng.

Buổi đối thoại thể hiện sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện đối với các tổ chức đoàn thể, giúp Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện có điều kiện lắng nghe tiếng nói của đoàn viên, hội viên. Đồng thời, để đoàn viên, hội viên, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, phản ánh những khó khăn, vướn mắc trong công tác cũng như trong cuộc sống để Đảng ủy, Ban chỉ huy có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của các đoàn thể ngày càng tốt hơn, làm cơ sở tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ.