Thứ 6, Ngày 30/01/2015, 10:00
Họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo mừng xuân Ất Mùi 2015
30/01/2015 | Văn Minh
Ngày 27.01.2015, huyện Thạnh Phú tổ chức buổi họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo mừng xuân Ất Mùi 2015. Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đến dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã nghe UBND huyện báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2014 và định hướng, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện 2015.

Sau khi nghe báo cáo, các chức sắc, chức việc tôn giáo đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm qua. Bên cạnh, cảm ơn Lãnh đạo huyện đã tổ chức buổi họp mặt để các chức sắc chức việc có dịp bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình. Đồng thời, cảm ơn Lãnh đạo huyện có sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo hoạt động thời gian qua.

Ông Trần Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu ghi nhận những đóng góp của các tôn giáo trên địa bàn huyện thời gian qua. Ông mong rằng các tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tham gia tốt các phong trào cách mạng ở địa phương, đặc biệt là xây dựng nông thôn mới. Tiếp tục đồng hành cùng huyện chăm lo tốt hơn cho các hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Nhân dịp xuân về Lãnh đạo huyện chúc các chức sắc, chức việc tôn giáo và bà con giáo dân đón mùa xuân vui tươi hạnh phúc, gặp nhiều điều may mắn.

Cũng tại buổi họp mặt, Lãnh đạo huyện đã tặng mỗi chức sắc, chức việc một phần quà. ​