Thứ 5, Ngày 07/07/2016, 14:00
Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức
07/07/2016 | Văn Minh
Ngày 04/7/2016, UBND huyện Thạnh Phú tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức. Ông Lâm Văn Tân, Chủ tịch UBND huyện đến dự.

cong bo qd.png

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Lâm Văn Tân trao Quyết định cho cán bộ, công chức

Tại buổi lễ, UBND huyện công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc chuyển cán bộ cấp xã thành công chức cấp huyện trở lên đối với bà Nguyễn Thị Bé, Chủ tịch UBND xã An Qui bố trí công tác tại Phòng Tư pháp, chuyển ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh bố trí công tác tại Phòng Nội vụ, chuyển bà Mai Thị Hiền, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Điền bố trí công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, chuyển ông Trần Hữu Chí, Phó Chủ tịch UBND xã An Điền bố trí công tác tại Phòng Tài nguyên - Môi trường và chuyển ông Nguyễn Thanh Nhiệm, Phó Chủ tịch UBND xã An Thuận bố trí công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Thời gian đảm nhận công việc mới kể từ ngày 01/7/2016.

Cũng tại buổi lễ, đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nội vụ và bà Nguyễn Thị Bé, Chủ tịch UBND xã An Qui giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tư pháp, kể từ ngày 04/7/2016.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Văn Tân, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận đóng góp của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này thời gian qua, mong muốn mỗi đồng chí có sự cố gắng nhiều hơn nữa khi đảm nhận công việc mới. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo các phòng, ban cần sắp xếp chỗ, nơi làm việc và phân công công việc cụ thể để các đồng chí nhanh chóng tiếp cận, hoàn thành tốt công việc mới./.