Thứ 6, Ngày 06/02/2015, 08:00
Lãnh đạo tỉnh, thăm chúc tết tại huyện Thạnh Phú
06/02/2015 | Văn Minh
Ngày 04.02.2015, ông Lê Phong Hải – Uỷ viên Ban thường vụ, trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết tại huyện Thạnh Phú nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015.

tinh chuc tet.png

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà cho gia đình chính sách

​         Ông đã đến 2 xã Mỹ Hưng và Bình Thạnh chúc tết và tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách. Tại mỗi nơi đến, ông Lê Phong Hải đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, chúc các gia đình đón xuân Ất Mùi vui tươi, đầm ấm. Bên cạnh, tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 2 triệu đồng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và một giỏ quà tết.

Ngoài ra, ông Lê Phong Hải còn đến chúc tết tại UBND xã Thạnh Hải, Huyện ủy và UBND huyện Thạnh Phú. Chúc tết tại Huyện ủy và UBND huyện, ông Lê Phong Hải bày tỏ niềm phấn khởi về những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện Thạnh Phú năm qua. Ông mong rằng trong năm 2015, huyện sẽ có nhiều bước tiến vượt bật và đạt nhiều kết quả quan trọng hơn nửa trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân. Đồng thời, ông cũng yêu cầu lãnh đạo huyện cần tập trung chăm lo tốt tết cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Cùng ngày, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo người tàn tật và trẻ mồ côi huyện đã vận động Hội tương tế Bến Tre tại Bình Dương tặng 160 suất quà tết cho bà con nghèo 2 xã Hòa Lợi và Bình Thạnh. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và 5 kg gaọ, nước tương, đường,…Tổng kinh phí gần 50 triệu đồng do hội tương tế Bến Tre tại Bình Dương vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hỗ trợ. ​