Thứ 3, Ngày 04/04/2017, 14:00
Triển khai kề hoạch Đại hội thể dục, thể thao lần thứ VIII năm 2018
04/04/2017 | Lê Chẳn
Ngày 30/3/2017, UBND huyện Thạnh Phú tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Đại hội thể dục, thể thao (TDTT) lần thứ VIII năm 2018, ông Đào Công Thương, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

dai hoi the duc the thao.png

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Theo kế hoạch, việc tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ VIII năm 2018, dự kiến sẽ được tổ chức hai giai đoạn:

Giai đoạn một: Đại hội TDTT cấp xã và các trường THPT, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện trong hai tháng 11 và 12 năm 2017. Các môn thi đấu ở cấp này gồm 5 môn, trong đó, các môn thi đấu bắt buộc gồm: Bóng đá nam 11 người ( hoặc bóng đá mini 5 người ), bóng chuyền nam, điền kinh, đẩy gậy và bóng chuyền hơi nữ.

Giai đoạn hai: tổ chức Đại hội TDTT cấp huyện trong tháng 3 năm 2018, gồm 18 xã, thị trấn và các trường THPT, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện tham gia, với 8 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam 11 người, bóng đá mini nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, đẩy gậy, việt dã và điền kinh.

Hội nghị đã giành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận với nhiều nội dung liên quan đến công tác lãnh, chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao hai cấp trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Đào Công Thương Phó chủ tịch UBND huyện Thạnh Phú yêu cầu cấp cơ sở, khẩn trương xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội hội thể dục thể thao lần thứ VIII phù hợp với cấp mình. Đồng thời, chọn thị trấn Thạnh Phú làm điểm tổ chức Đai hội rút kinh nghiệm. Bên cạnh, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội để cùng tham gia hưởng ứng, tổ chức thành công Đại hội thể dục, thể thao lần thứ VIII năm 2018./.