Thứ 2, Ngày 02/10/2017, 14:00
Thị trấn Thạnh Phú tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”
02/10/2017 | Lê Chẳn
Ngày 28/9/2017, thị trấn Thạnh Phú tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2017. Tham dự có lãnh đạo Công an huyện, Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ thị trấn Thạnh Phú.

thi tran.png

Ảnh: Quang cảnh diễn đàn

Tại diễn đàn, các đại biểu được nghe Công an thị trấn Thạnh Phú báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và cuộc vận động "Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" trong thời gian qua và phương hướng hoạt động của lực lượng Công an thị trấn trong thời gian tới.

Trong năm qua, Công an thị trấn Thạnh Phú đã điều tra làm rõ 20 vụ phạm pháp hình sự, tai nạn và tệ nạn xã hội, với hơn 50 đối tượng. Lập hồ sơ áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn theo Nghị định 111 của Chính phủ 09 đối tượng, Phối hợp với Công an huyện đưa 06 đối tượng vào cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Qua đó, đã có nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu xoay quanh các vấn đề bức xúc hiện nay như: Tình hình trộm cắp, cờ bạc với nhiều hình thức chưa được xử lý triệt để, thường xuyên tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát để đảm bảo trật tự an toàn xã hội và trật tự an toàn giao thông, xây dựng lực lượng phòng cháy chữa cháy, trang bị các dụng cụ chữa cháy tại khu vực chợ Giồng Miễu, đổi mới nội dung phương thức tuyên truyền và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thông qua diễn đàn, nhằm giúp cho lực lượng Công an thị trấn Thạnh Phú nâng cao tinh thần và thái độ phục vụ nhân dân, khắc phục những hạn chế, tồn tại, kịp thời xử lý nhanh những tình huống có thể xảy ra, góp phần giữ gìn an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.