Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 14:00
Bế giảng lớp Bonsai-cây kiểng ở xã Hòa Lợi
17/01/2020 | Văn Hiện
Ngày 16/01/2020, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên phối hợp với Hội Nông dân xã Hòa Lợi tổ chức bế giảng lớp Bonsai – cây kiểng, với sự tham gia của trên 25 học viên, các học viên được cung cấp một số kiến thức cơ bản trong chăm sóc và phòng trị bệnh trên cây kiểng như: kiến thức cơ bản về Bonsai; hình thái và các dáng cơ bản; kỹ thuật trồng phong lan; kỹ thuật trồng,bứng, ghép mai vàng; bảo vệ thực vật; khởi nghiệp kinh doanh…

Qua thời gian tham gia lớp học, các học viên đều cho rằng việc tham gia cập nhật kiến thức về cây kiểng, trong đó có cây Bonsai sẽ giúp cho hộ tự tin trong tạo thế, dáng và tự tay mình làm ra các sản phẩm theo ý thích. Bên cạnh đó, các học viên còn được trang bị kiến thức về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hiệu quả và một số kiến thức về khởi nghiệp.

Kết thúc khóa học, các học viên được tổ chức kiểm tra kiến thức cuối khóa, tất cả các học viên đạt yêu cầu. Sau khóa học, các học viên cho biết sẽ áp dụng vào thực tế hộ gia đình để thỏa đam mê tạo dáng, sưu tầm cây kiểng, qua đó tạo ra nhiều sản phẩm cây kiểng, bonsai làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho hộ và cho xã hội./.


Lượt người xem:   82
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN THẠNH PHÚ
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Điện thoại : 075.3870943 | ​Fax : 075.3870677