Thứ 2, Ngày 22/06/2020, 15:00
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2020
22/06/2020 | Minh Mừng
Chiều ngày 18-6-2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận cơ sở năm 2020.

lop boi duong.png

Các học viên nhận chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng.

Trong 3 ngày tập huấn, từ 16 đến 18-6, gần 60 học viên là cán bộ Mặt trận các xã, thị trấn và trưởng, phó ban công tác Mặt trận các ấp, khu phố trên địa bàn huyện được bồi dưỡng các chuyên đề: Một số vấn đề lý luận thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giám sát và phản biện xã hội.

Kết thúc lớp bồi dưỡng có 100% học viên được cấp giấy chứng nhận. Qua tập huấn, từng bước nâng cao chát lượng hoạt động của Mặt trận cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác mặt trận trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, góp phần cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác thực tiễn tại từng địa bàn cơ sở./.