Thứ 4, Ngày 01/07/2020, 08:00
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn dự lễ khánh thành cầu và tặng nhà ở Thạnh Phú
01/07/2020 | Văn Minh
Ngày 28/6/2020, UBND huyện phối hợp với xã An Điền tổ chức lễ khánh thành cầu Bãi Đầm ở ấp Giang Hà. Ông Nguyễn Trúc Sơn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; ông Nguyễn Ngọc Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Đơn vị tài trợ có thầy Huỳnh Thanh Phú - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh; ông Lão Nghị Đồng - Giám đốc Công ty TNHH thương mại và sản xuất Khang Thạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh.

trao cau.png

Lãnh đạo tỉnh, huyện và nhà tài trợ cắt băng khánh thành cầu ở xã An Điền.

Cầu dài 21m, ngang 2,8m, tổng kinh phí xây dựng 170 triệu đồng do Trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ. Cầu hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ phục vụ tốt nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân.

Trước đó, UBND huyện phối hợp với UBND xã Tân Phong và xã Mỹ Hưng tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho ông Lâm Văn Phước, 58 tuổi ở xã Tân Phong là hộ cận nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở và nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Bình, 54 tuổi ở xã Mỹ Hưng là hộ gia đình người có công với cách mạng đang gặp khó khăn về nhà ở.

Nhà có diện tích từ 52m² đến 70m², tổng kinh phí xây dựng từ 75 triệu đến 100 triệu đồng; trong đó, Trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh và ông Lão Nghị Đồng – Giám đốc Công ty TNHH thương mại và sản xuất Khang Thạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp vào.

Dịp này, UBND tỉnh Bến Tre đã tặng bằng khen cho Trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh; thầy Huỳnh Thanh Phú – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Đỏ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường và ông Lão Nghị Đồng – Giám đốc Công ty TNHH thương mại và sản xuất Khang Thạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh./.