Thứ 4, Ngày 01/07/2020, 09:00
Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên dự hội nghị. (Ảnh: Minh Mừng) Đối với chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên được quán triệt 2 chuyên đề: học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí M
01/07/2020 | Minh Mừng
Sáng ngày 25-6, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Huyện đoàn Thạnh Phú tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 và tuyên truyền biển đảo và hội nhập quốc tế năm 2020 cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

dtn.png

Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên dự hội nghị. (Ảnh: Minh Mừng)

Đối với chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên được quán triệt 2 chuyên đề: học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh gắn với xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời.

Nội dung tuyên truyền biển đảo và hội nhập quốc tế bao gồm: thông tin về tình hình biển Đông và biển đảo Việt Nam gần đây, dự báo tình hình, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta; những thách thức và vai trò của tuổi trẻ trong quá trình hội nhập cộng đồng ASEAN và quốc tế hiện nay.

Qua triển khai chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Việc tuyên truyền biển đảo và hội nhập quốc tế sẽ góp phần bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia trên biển, cũng như hiểu hơn về vai trò của tuổi trẻ trong quá trình hội nhập quốc tế…