Thứ 2, Ngày 10/08/2020, 14:00
Tổng Công ty Điện lực miền Nam tặng nhà tình nghĩa ở An Qui
10/08/2020 | Văn Minh
Ngày 07/8/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với UBND xã An Qui tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Quán, 77 tuổi ở ấp An Huề thuộc đối tượng người có công với cách mạng đang gặp khó khăn về nhà ở.

Đến dự có ông Phạm Văn Bé Năm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; ông Trần Văn Của – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Nguyễn Ngọc Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện.

tang nha dien luc.png

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Văn Minh)

Đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Nam; ông Trần Nguyên Nam – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Nam Đạt.

Nhà có diện tích 70m², tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng; trong đó, Tổng Công ty Điện lực miền Nam và Công ty TNHH Một thành viên Nam Đạt hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp vào.

Dịp này, gia đình ông Nguyễn Văn Quán đã nhận được nhiều phần quà do đơn vị tài trợ, Công ty Điện lực Bến Tre; Huyện ủy; UBND xã An Qui và ấp An Huề trao tặng./.