Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 04/02/2016, 16:00
Bệnh viện huyện chuẩn bị phục vụ tết
04/02/2016 | Vĩnh Thừa Ngã
Theo Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thạnh Phú, để đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, bệnh viện sẽ đảm bảo hoạt động phục vụ bệnh nhân trong suốt kỳ nghỉ tết kéo dài 9 ngày.

Theo đó, từ ngày 06/02 đến ngày 14/02/2016 (nhằm ngày 28 tháng chạp đến mồng 7 tháng giêng), bệnh viện đảm bảo thực hiện trực 4 cấp và thường trực cấp cứu suốt 24/24h.

Các kíp trực cấp cứu sẵn sàng tiếp nhận, xử lý kịp thời mọi trường hợp cấp cứu, không từ chối hay chậm trễ bất cứ trường hợp bệnh nhân nào đến viện; đồng thời, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tuyệt đối không để xảy ra sai sót chuyên môn và tai biến cho người bệnh do thiếu tinh thần trách nhiệm của cán bộ trực.

Bên cạnh đó, sẳn sàng hỗ trợ cấp cứu ngoại viện cho tuyến dưới khi có yêu cầu, đảm bảo hoạt động liên tục trong thời gian tết.

Lãnh đạo bệnh viện yêu cầu bộ phận chuyên môn đảm bảo tốt công tác dự trữ, cung ứng thuốc, dịch truyền, hóa chất, phương tiện và trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ cấp cứu, khám chữa bệnh cho nhân dân. Có kế hoạch sắp xếp, tập trung bệnh nhân còn nằm lại điều trị trong thời gian tết để thuận tiện cho việc quản lý, thăm khám, theo dõi và xử lý kịp thời khi bệnh có diễn biến. Đồng thời, tổ chức cho người bệnh được đón tết vui tươi, lành mạnh, đảm bảo an toàn sức khỏe. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến những đối tượng người bệnh thuộc diện chính sách, hộ nghèo và cận nghèo.

Lượt người xem:  970
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN THẠNH PHÚ
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Điện thoại : 075.3870943 | ​Fax : 075.3870677