Thứ 4, Ngày 20/04/2016, 11:00
Sơ kết hoạt động Công đoàn quí I/2016
20/04/2016 | Văn Minh
Ngày 11/4/2016, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức hội nghị sơ kết phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) và hoạt động Công đoàn quí I/2016. Bà Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự.

tong ket cd.png

Ảnh: Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Trong quí I, các cấp công đoàn trong huyện tập trung đẩy mạnh các hoạt động kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ. Thăm hỏi, tặng quà và trợ cấp khó khăn cho 160 CNVCLĐ bị bệnh, hoàn cảnh khó khăn và cán bộ nghỉ hưu với số tiền gần 40 triệu đồng. Bàn giao 01 căn nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Lê Minh Mạng thuộc Công đoàn cơ sở xã Mỹ An trị giá hơn 40 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp vào.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, Công đoàn cơ sở thực hiện tốt các chính sách đối với nữ CNVCLĐ, tổ chức các hoạt động giao lưu, văn hóa, văn nghệ, bóng chuyền hơi, thi nấu ăn, hát karaoke… tạo không khí sôi nổi, vui tươi phấn khởi trong CNVCLĐ. LĐLĐ huyện còn tổ chức về nguồn kính viếng Đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định và thi tìm hiểu truyền thống Hội liên hiệp phụ nữ Bến Tre.

Dịp này, có 25 tập thể và cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen với thành tích hoàn thành xuất sắc công tác công đoàn năm 2015./.