Thứ 6, Ngày 22/04/2016, 09:00
Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bến Tre năm 2016
22/04/2016 | Lê Chẳn
Đêm 14/4/2016, tại TTVH huyện, Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre tổ chức liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bến Tre cụm 3. Tham gia thi diễn gồm 3 đội tuyên truyền lưu động các huyện Mỏ Cày Nam, Chợ Lách và Thạnh Phú.

lien hoan.png

Ảnh: Tiết mục mùa của đơn vị Chợ Lách

Đề tài của Liên hoan lần này là "Tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, thực hiện phong trào thi đua "Đồng Khởi mới" và xây dựng nông thôn mới". Mục đích nhằm tuyên truyền đến nhân dân tính chất quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; giúp nhân dân nhận thức rõ mục đích, ý nghĩa của sự kiện chính trị này là tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.

Qua đó, vận động toàn thể cử tri thực hiện tốt trách nhiệm bầu cử bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và HĐND; cùng chung tay xây dựng quê hương đất nước, xây dựng thành công nông thôn mới và phong trào thi đua "Đồng Khởi mới".

Đây còn là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên các huyện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với nhau./.