Thứ 6, Ngày 22/04/2016, 09:00
Tổng công ty Điện lực miền Nam ủng hộ đồng bào thiên tai
22/04/2016 | Lê Chẳn
Ngày 15/4/2016, tại Điện lực Thạnh Phú, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tổ chức lễ công bố trao tặng nhà tình nghĩa và ủng hộ đồng bào bị thiên tại huyện Thạnh Phú. Ông Nguyễn Công Hầu, Phó Tổng Giám đốc EVN SPC, ông Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đến dự.

Tại buổi lễ, Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng số tiền 50 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Ngô Thị Ba, ở ấp Thạnh Hưng A, xã Thạnh Hải. Bà Ba là Mẹ Việt Nam Anh hùng, có 02 con là liệt sĩ, đang gặp khó khăn về nhà ở. Ngoài ra, Tổng công ty Điện lực miền Nam còn ủng hộ 15 triệu đồng cho đồng bào trong huyện bị thiên tai do hạn, mặn xâm nhập sâu và kéo dài trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và cảm ơn sự chia sẻ của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tổng công ty, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho gia đình chính sách và người nghèo có cuộc sống ổn định hơn./.