Thứ 3, Ngày 26/04/2016, 08:00
Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015
26/04/2016 | Văn Minh
Ngày 20.4.2016, UBND huyện Thạnh Phú tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015. Ông Lâm Văn Tân - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện chủ trì hội nghị.

tong ket.png

Ảnh: Khen thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích

Năm 2015, các ngành, các cấp đã tập trung lãnh đạo và tổ chức nhiều phong trào thi đua có tác dụng thiết thực như phong trào "Dân vận khéo", "xây dựng nông thôn mới", "tự phòng, tự quản". Đặc biệt là học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, làm cho phong trào thi đua thực sự trở thành phong trào của quần chúng nhân dân, tạo sức lan toả, khắc phục dần bệnh hình thức, công tác thi đua khen thưởng ngày càng trở thành động lực quan trọng, góp phần thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận và đoàn thể ngày càng vững mạnh.

Qua đó, đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu, được huyện khen thưởng đột xuất và theo chuyên đề cho gần 340 tập thể và hơn 500 cá nhân. Đề nghị về trên khen thưởng cho 12 tập thể và 55 cá nhân.

Tổng kết phong trào thi đua năm 2015, huyện có 8 tập thể và cá nhân được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, có 135 tập thể, cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen 2 năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hộ nông dân và tiểu thương tiêu biểu.

Bên cạnh đó, UBND huyện tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Lao động tiên tiến, Tập thể lao động tiên tiến và tặng giấy khen cho 412 tập thể, cá nhân. Đồng thời, đề nghị Thủ tướng Chính Phủ tặng bằng khen cho 2 hộ nông dân sản xuất giỏi, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể.