Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 09/05/2016, 14:00
Ứng cử viên ĐB Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri các xã An Thuận, An Nhơn và Thạnh Hải
09/05/2016 | Văn Minh
Trong 2 ngày 5 và 6.5.2016, tại xã An Thuận, An Nhơn và Thạnh Hải, Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 6, 8 và số 9, cùng với ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân 3 xã An Thuận, An Nhơn và Thạnh Hải đã gặp gỡ, tiếp xúc hơn 250 cử tri.

        Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên và nghe từng ứng cử viên trình bày chương trình động của mình. Ứng cử viên mong muốn nhận được sự tín nhiệm của cử tri bầu chọn mình trở thành đại biểu Hội đồng nhân dân để có thể thực hiện được công việc nêu ra trong chương trình hành động. Nếu trúng cử sẽ phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, thực sự là chiếc cầu nối giữa cơ quan quyền lực nhà nước với cử tri. Gắn bó mật thiết với cử tri để kịp thời phản ánh tâm tư nguyện vọng của cử tri đến với các cơ quan nhà nước nhằm chăm lo tốt quyền, lợi ích hợp pháp của cử tri. Đồng thời, sẽ kiến nghị đến lãnh đạo các cấp thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, có giải pháp tháo gỡ khó khăn trong phát triển sản xuất cho người dân.

         Có gần 20 ý kiến của cử tri phát biểu tại các buổi tiếp xúc, thể hiện sự đồng tình, phấn khởi khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên. Mong muốn sau khi trúng cử các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt những vấn đề đã nêu ra trong chương trình hành động. Đồng thời, gửi gấm nhiều vấn đề mà mình quan tâm như chính sách cho người có công, xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách, mạch nước ngầm bị khai thác đến mức cạn kiệt, cần đẩy nhanh tiến độ thi công đường ra biển Cồn Bửng, quan tâm đến vấn đề môi trường tại khu du lịch Cồn Bửng,….

Lượt người xem:  703
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN THẠNH PHÚ
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Điện thoại : 075.3870943 | ​Fax : 075.3870677