Thứ 3, Ngày 24/02/2015, 10:00
Huyện Thạnh Phú: Thăm, chúc tết tại bệnh nhân tại bệnh viện huyện
24/02/2015 | Quốc Vinh
Ngày 18/02/2015, nhằm ngày 30 tết, ông Đào Công Thương, phó CT. UBND huyện Thạnh Phú đã đến thăm, chúc Tết 45 bệnh nhân đang còn nằm lại điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện.

​Tại đây, sau khi nghe lãnh đạo bệnh viện báo cáo tình trạng sức khoẻ các bệnh nhân, phó CT. UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên từng người cố gắng giữ gìn sức khoẻ, thực hiện đúng sự hướng dẫn điều trị của các y, bác sĩ, nhanh chóng bình phục sum họp gia đình. Đồng thời, trao tặng mỗi bệnh nhân một phần quà gồm đường, sữa, dinh dưỡng. Tổng kinh phí quà tặng 4,5 triệu đồng.

Lanh dao UB tham benh nhan ngay tet.JPG

Phó CT. UBND huyện Đào Công Thương thăm hỏi, tặng quà cho một bệnh nhân còn nằm điều trị tại bệnh huyện trong Tết ất Mùi

Dịp này, ông Đào Công Thương và đoàn cán bộ cũng đã đến thăm, chúc Tết Ban giám đốc và cán bộ, y bác sĩ bệnh viện năm mới đạt nhiều thành tích mới. Ông lưu ý Ban giám đốc bệnh viện ngoài việc làm tốt công tác chăm sóc, điều trị, nếu có điều kiện cần tổ chức cho bệnh nhân đón Tết thật vui vẽ, tạo tâm lý vui tươi, thoái mái cho bệnh nhân. Đồng thời, thực hiện tốt hơn nữa công tác khám và điều trị, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong nhân dân./.